CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI TẠO ẮC QUY VIỆT NAM

Hiện nay hầu như tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống đều cần đến ắc quy: dân dụng, công nghiệp, viễn thông, năng lượng tái tạo, vận tải…với lượng sử dụng ngày càng tăng trên thế giới. Tuy nhiên việc sử dụng nhiều ắc quy cũng mang đến hệ quả gây ô nhiễm cho môi trường khi các loại ắc quy bị thải loại.

BRI Vietnam nhận thấy rằng đối với các loại ắc quy hệ chì-axit sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng khi thải loại không đúng cách ra môi trường. Tuy nhiên các loại ắc quy này lại có khả năng tái tạo cao và kéo dài được thời gian sử dụng với chi phí rẻ.

BRI Vietnam đã tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy hệ chì-axit tiên tiến nhất từ đối tác BSI – Israel. Công nghệ này hiện nay đã được sử dụng tại rất nhiều khu vực trên thế giới, góp phần giảm đáng kể chi phí cho người sử dụng, đặc biệt trong các lĩnh vực có nh cầu cao như: xe nâng, xe điện, viễn thông…

BRI Vietnam tin tưởng rằng ngoài mục đích giảm đáng kể chi phí cho người sử dụng, công nghệ tiên tiến của BSI – Israel cũng góp phần giảm sự ô nhiễm môi trường do không phát thải trong quá trình tái tạo, giảm số lượng ắc quy thải ra môi trường hàng năm, góp phần tạo nên một môi trường xanh, sạch và an toàn hơn cho các thế hệ tương lai.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh:

– Giúp Tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng cho khách hàng và vì một môi trường sống xanh – sạch

– BRI cam kết luôn chia sẻ và ứng dụng nhưng phát minh khoa học công nghệ nhằm mục đích đồng hành cùng khách hàng phát triển trong môi trường xanh.

– BRI quyết tâm ghi dấu ấn về sự phát triển mở rộng trên phạm vi cả nước và khu vực.

Tầm nhìn:

– Xây dựng đội ngũ CB-CNV giàu kiến thức, am hiểu công nghệ- kỹ thuật nhằm áp dụng những phát minh, sáng tạo mới để cùng đồng hành phát triển với khách hàng.

– Xây dựng niềm tin với các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và đồng hành phát triển cùng tất cả các doanh nghiệp

– BRI trở thành doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ và phát minh hàng đầu nhằm tạo niềm tin ở khách hàng xây dựng công ty vững mạnh với tất cả các thành viên có cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần.

TƯƠNG LAI

Trong tương lai BRI Việt Nam sẽ trở thành doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ và phát minh hàng đầu trong lĩnh vực Phục hồi ắc quy. Đem lại lợi ích lớn nhất đối với khách hàng, trở thành đối tác chiến lược ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thành với giá trị cốt lõi đã đề ra: Uy tín – Hiệu quả – Bền vững, BRI chú trọng vào xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh bền vững, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động. Đồng thời, tập trung đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa các giải pháp phù hợp, hiệu quả. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, BRI luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 50% và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.